CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. HÌNH THỨC GIAO NHẬN

– Chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng trực tiếp đến Quý khách. –  Hoặc chúng tôi liên kết với bên thứ ba (chuyển phát nhanh) thực hiện giao hàng đến Quý khách.  

2. NỘI DUNG

1/ Nhân viên giao hàng –  Trong vòng bán kính 5km, nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến Quý khách. –  Thời gian: trong vòng 3 ngày kể từ khi chốt đơn hàng. Khung giờ từ 8h30 – 17h30 hàng ngày. –  Chi phí giao hàng: thỏa thuận giữa 2 bên.  

2/ Đơn vị vận chuyển thứ ba –  Vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. –  Cách thức giao hàng: chúng tôi lựa chọn đơn vị thứ ba chuyển phát nhanh uy tín giao hàng đến Quý khách. –  Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ. –  Chi phí giao hàng: theo chi phí của đơn vị vận chuyển thứ ba. Khách hàng thanh toán phí vận chuyển hoặc theo thỏa thuận khác giữa các bên.  

III. CHÍNH SÁCH CHUNG –  Quý khách kiểm tra hàng trước khi nhận. Sau khi ký xác nhận đã nhận đầy đủ hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có thiếu sót, cũng như khiếu nại sau đó. –  Hình thức thanh toán: theo thỏa thuận phương thức thanh toán giữa các bên. –  Quý khách có nhu cầu về mua hàng, hoặc giải quyết vấn đề khác vui lòng liên hệ:  

  • HỘ KINH DOANH DREAMER STORE 
  • Email: contact@dreamer420.com
  • Sài Gòn Store

0335419420 134/14 Đào Duy Anh, TP HCM

  • Đà Nẵng Store

0963177420 19 Dương Tụ Quán, Đà Nẵng