Khi bản thân bạn là một stoner hay là người bạn biết là stoner thì dụng cụ stoner là những dụng cụ không thể thiếu. Và để đảm bảo cho nguyên liệu và đồ dùng khi cuốn giấy hoặc là dùng boong được tốt hơn thì cối xay là dụng cụ cần thiết. Hãy cùng đọc thêm thông tin để tìm hiểu nhé.

Cối xay – dụng cụ của mọi Stoner

Cối xay là dụng cụ cần thiết, khi cần phải sử dụng để xay thảo dược, nguyên liệu và những chất cần thiết.

Phần vỏ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, không chỉ vậy còn có hoạt tiết thú vị, thu hút người nhìn.

Cối xay bao gồm 3 tầng với tầng được nguyên liệu cần xay, tầng lọc mịn và tầng để đựng thành phẩm.

Cối XayHình 1. Cối xay kim loại

Với kết cấu răng cưa xen kích thước xen kẽ giúp đảm bảo xay bột mịn, nhuyễn và không gây bám dính, rất dễ vệ sinh. Nắp kết cấu cứng cáp, không lo bị vỡ và ảnh hưởng đến khi sử dụng để xay đồ.

Vậy là bạn không cần phải lo lắng tìm những dụng cụ để làm mịn đồ trước khi sử dụng để có thể đạt hiệu quả hơn khi hiệu quả.

Xem thêm: Cối xay tại Dreamer Store 420

Vì sao nên sử dụng cối xay?

Cối xay với kích thước nhỏ vừa tay cầm hoạt động cơ một cách tiện lợi, ngoài ra với thiết kế và hoạ tiết trang trí phong phú, bắt mắt nên cũng có thể làm đồ trang trí.

Chưa kể với kích thước nhỏ, có thể mang theo mình khi cần thiết mà không phải lo đồ đạc cồng kềnh. Như vậy có thể phục vụ cho bạn bất cứ lúc nào cũng có thể tận hưởng không khí chill và thư giãn.

Vừa không cồng kềnh, an toàn trong quá trình sử dụng, hơn nữa một số sản phẩm còn tích hợp thêm những tính năng như loa bluetooth, đèn pin và kèm cả dây sạc.

Một sản phẩm vừa tiện dụng lại đa năng, hơn nữa thiết kế đa dạng không chỉ về hình dạng mà còn màu sắc nên không lo sợ bị nhận ra đây là sản phẩm cối xay

Sản phẩm chỉ cần dùng lực tay để nghiền đồ, không cần sử dụng đến năng lượng hay nguồn điện.

Nên sẽ không cần phải lo lắng không thể sử dụng khi ở nơi không có nguồn điện, còn với những sản phẩm tích hợp thêm chức năng đèn pin hay loa bluetooth thì sẽ có cung cấp dây sạc đi kèm.

Xem thêm: Cối xay kim loại mix loa bluetooth

Lựa chọn mua hàng cối xay tại Dreamer Store 420

Cối xay là mặt hàng kinh doanh quan trọng và có ảnh hưởng lớn ngành công nghiệp giấy cuốn cũng như là công nghiệp boong thủy tinh.

Dreamer Store 420 chúng tôi hoạt động từ những năm 2015 cho tới hiện nay, đã không ngừng phát triển và cung cấp những sản phẩm và phụ kiện phục vụ cho khách hàng stoner.

Cối xay được nhập khẩu từ những đơn vị sản xuất an toàn, vật liệu được kiểm chứng rõ ràng.

Cối Xay - Shop 420

Hình 2. Cối xay kim loại tại Dreamer Store 420

Sản phẩm cối xay bên Dreamer Store 420 chúng tôi với thiết kế đa dạng, màu sắc, chất liệu khác nhau.

Đồng thời còn có nhiều họa tiết nổi bật, hình dạng dễ thương và giúp khách hàng có thể ngụy trang thành đồ dùng khác.

Sản phẩm của những sản phẩm cối xay còn có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều dạng tay của cả nam và nữ để đảm bảo không bị trơn trượt khi xay đồ.

Mỗi sản phẩm đều có cách sử dụng và bảo quản phù hợp, nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng để có thể sử dụng lâu bền với những cuộc chill bất tận.

Với chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ mua hàng và phương thức thanh toán linh hoạt thì dù là khách hàng đang ở đâu cũng có thể kết nối được đến với chúng tôi.

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng ở Đà Nẵng của chúng tôi hoặc là có thể liên hệ qua những thông tin dưới đây để nhận được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng cụ thể nhé.

Translate »

!!!!!!